Trình độ chuyên môn
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Thái độ phục vụ
Đánh giá chung

BS. Bùi Thị Hoàng Ngân

Chuyên khoa: Nhi

Học hàm, học vị: Thạc sĩ

Thông tin cơ bản:

• Đang công tác tại khoa Nhi bệnh viện Bạch Mai

Thông tin phòng mạch:

Phòng mạch Bác sĩ Ngânchuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Thời gian khám, chữa bệnh:

• Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 17h00 đến 21h00 trong ngày
  • Thứ 7: từ 7h00 đến 21h00

Liên hệ:

Địa chỉ phòng khám: Số 23 khu tập thể Huyện đội, thị trấn Văn Điền, huyện Thanh trì, Hà Nội

Điện thoại: đang cập nhật

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

1 Bình luận

1. Mr Nghia says:

Gửi đến từ: Lương thị Thanh Số điện thoại: 0978949xxx
    Nhận xét phòng mạch: Phòng khám Nhi ThS.BS Bùi Thị Hoàng Ngân

Nhận xét:
    Sau bao lần và bao ngày cho con đi khám các nơi, viện lớn viện nhỏ, bác sỹ giỏi lắm đến giỏi vừa mà con uống ks mãi k khỏi được tai mũi họng, tình cờ một lần than vãn với chị bạn được chi ây bảo đên viện Bạch mai khoa nhi khám rất tốt. May mắn hơn là đến đấy lại được khám bác sỹ Hoàng Ngân, sau 5 ngày thuốc của bác các con đã khỏi hẳn. Lại càng may mắn hơn là được biết nhà bác gần khu vực nhà mình. Từ đó mỗi khi con làm sao đến với bác là khỏi ngay, đặc biệt là bác cho đúng thuốc đúng bệnh, không lạm dụng kháng sinh.

Email này được gửi từ mục gửi nhận xét phòng mạch trang Thông tin Bệnh viện
    (http://thongtinbenhvien.com)