BS Đặng Thị Phương Loan

Chuyên khoa: Ung bướu

Học hàm, học vị: đang cập nhật

Thông tin cơ bản:

• Phó khoa Khám bệnh tại Bệnh viện K Trung Ương

Thông tin phòng mạch:

Bác sĩ Loan chuyên khám điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư như bệnh lý u bướu vùng đầu cổ, tuyến giáp, dạ dày, đại trực tràng, ung thư vú…tư vấn về phòng ngừa, chăm sóc và điều trị bệnh ung thư, các u bướu da mô mềm, theo dõi định kỳ các bệnh ung thư…

Thời gian khám, chữa bệnh:

• Thừ thứ 2 đến thứ 6: từ 17h30 đến 19h30
  • Thứ 7: từ 8h30 đến 16h30

Liên hệ:

Địa chỉ: 11 ngõ 41 ngách 41/5 phố Đông Tác, phường Kim Liên, Quận Đống Đa

Điện thoại: Đang cập nhật

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

5 Bình luận

1. COn xin chào cô, năm nay con 19 tuổi,đang là sinh viên, đi khám cách đây 1 tháng thì bác sĩ ở nơi con đang ở là bệnh viện tỉnh Nha Trang chẩn đoán con là viêm xơ tuyến vú, có khối u vị trí 1g-4g có cấu trúc echo hỗn hợp 14-12mm, bờ đều, và 1 vị trí 13g có cấu trúc echo nghèo, đồng dang đều d=9x16mm. Khi con đi khám và siêu âm, lấy sinh thiết thì cho kết quả là u lành, nhưng chỉ theo dõi, k cho thuốc hay bất kì cách điều trị nào, làm con cũng lo, cô có thể tư vấn giúp con được không? bệnh của con có phát triển không hơn ạ? có ảnh hưởng đến sinh nở sau này không?, Mong cô tư vấn cho con. Con cảm ơn!

Chào em,
      Em vui lòng đến khám trực tiếp với bác sĩ nhé. Bệnh tật không ai mong muốn, một khi có dấu hiệu cần kiểm tra và theo dõi thì em nên dành thời gian đến gặp trực tiếp bác sĩ để được khám và phát hiện kịp thời.
      Khi khám, em nên hỏi những thắc mắc của mình để được giải đáp nhé. Đừng ngồi lo và tự tìm hiểu một mình nhé!
      Thân

2. Phan Trang says:

Cho em hỏi là bác sĩ loan có nhận chữa viêm ltctc cho người chưa lập gia đình k ạ

Chào em,
      Em nên viết rõ bệnh lý của mình, viết tắt vậy có thể không hiểu hết tình trạng bệnh mà tư vấn giúp em được

• Mr Nghia says:

Em có thể liên hệ với Phòng khám Bảo Ngọc có BS Lê Minh khám tại đó. Nhiều bạn phản hồi là khám sớm hơn đăng kí qua điện thoại đó bạn