Thông Tin Bệnh Viện xin gửi đến bạn thông tin khám chữa bệnh tại BV Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp.

BV Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp
BV Điều dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp

Giới thiệu

Năm 2014, UBND Tp Hồ Chí Minh thành lập Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp trực thuộc Sở Y tế trên cơ sở tổ chức lại Bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp. Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp là bệnh viện chuyên khoa.

Bệnh viện Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp thực hiện nhiệm vụ Phục hồi chức năng. Ngoài ra Bệnh viện còn thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nghề nghiệp, người suy giảm sức khỏe, sau điều trị các bệnh cấp tính cần có thời gian phục hồi chấn thương, tai nạn, người tàn tật:

• Khám, điều trị và phục hồi chức năng, các bệnh nội khoa, điều trị bệnh nghề nghiệp, bệnh người cao tuổi
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi
  • Thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh
  • Nhận điều dưỡng theo yêu cầu
  • Khám định kỳ, phân loại sức khỏe và tư vấn bệnh nghề nghiệp cho cơ quan, công ty, xí nghiệp
  • Cung cấp dụng cụ chỉnh hình đa dạng, khám và chỉ định dụng cụ chỉnh hình

• Địa chỉ: 125/61 Âu Dương Lân, P.2, Q.8, Tp. HCM
  • Điện thoại: (08) 38569147 –  (08) 3856 9116
  • Thời gian hoạt động:
    • Cấp cứu: 24/24
    • Khám bệnh: từ thứ 2 – 6 (Sáng: 7h – 11h30, Chiều: 13h – 16h30)
    • Dịch vụ ngoài giờ: Tập Vật lí trị liệu từ 16h30

Khung giá giường bệnh của BV Phục hồi chức năng – Điều trị bệnh nghề nghiệp:

Danh mục Giá tiền
Ngày điều trị Hồi sức tích cực (ICU), chưa bao gồm chi phí sử dụng máy thở) 251,000
Ngày giường bệnh Hồi sức cấp cứu (chưa bao gồm chi phí sử dụng máy thở) 75,000
Loại 1: Các khoa:Truyền nhiễm, Hô hấp, Huyết học, Ung thư, Tim mạch, Thần kinh, Nhi, Tiêu hóa, Thận học, Nội tiết; 48,000
Loại 2: Các khoa:Cơ-Xương-Khớp, Da liễu, Dị ứng, Tai-Mũi-Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt,Ngoại, Phụ-sản không mỗ. 37,000
Loại 3: Các khoa:YHDT, Phục hồi chức năng. 26,000

2 Bình luận

1. Truong thi minh nghia says:

Toi muon gan mot ngon tay gia. Chi phi toi da la bao nhieu . Bv co the cho toi biet dc ko?

• Mr Nghia says:

Chào bạn,
      Bạn vui lòng liên lạc theo số điện thoại ở trên để được tư vấn cụ thể nhé!