Trình độ chuyên môn
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Thái độ phục vụ
Đánh giá chung

BS Nguyễn Đức Trường Xuân

Chuyên khoa: Mắt

Học hàm, học vị: Đang cập nhật

Thông tin cơ bản: Đang cập nhật

Thông tin phòng mạch:

Phòng mạch Bác sĩ Xuân chuyên khám và điều trị những vấn đề về Mắt như đau mắt đỏ, đau mắt, viêm giác mạc, viêm kết mạc, các bệnh lý về võng mạc, suy giảm thị lực, kéo mây… hay các tai nạn về mắt

Thời gian khám, chữa bệnh:

đang cập nhật…

Liên hệ:

Địa chỉ phòng mạch: 275A Hậu Giang, P 5, Q 6, Tp HCM

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

3 Bình luận

1. Họa sĩ vẽ lấy tiền. Mọi người cẩn thận

2. Mr Nghia says:

Mình đi khám được bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và có tâm.
    Đặc biệt, bác sĩ không hề quát tháo hay không trả lời bệnh nhân.

3. Mình đến khám ở đây vì nghĩ gần nhà, nên không đi lên bệnh viện mắt để khám. Mình có những nhận xét sau:

Tiền thuốc gồm năm ngày uống, không có nhãn mác, và một chai thuốc nhỏ , tất cả là 450 ngàn. Cầm thuốc và một chai thuốc nhỏ mắt về mà mình thấy buồn lắm, cảm giác như mình vừa bị lừa gạt. Mình rút kinh nghiệm sau này bị đau mắt sẽ lên thẳng bệnh viện, không vô phòng khám này để bị “làm tiền” như vậy.

Bác sĩ không ghi phiếu khám bệnh là mình bị gì, chỉ khám và nói mình bị viêm, không liệt kê tên thuốc được bán để bệnh nhân có thể lưu lại lịch sử bệnh.