Trình độ chuyên môn
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Thái độ phục vụ
Đánh giá chung

ThS.BS Tiền Thanh Liêm

Chuyên khoa: Nội Tổng Quát

Học hàm, học vị: Thạc sĩ – Bác sĩ

Thông tin cơ bản:

• Phó Giám đốc Bệnh viện 30/4

Thông tin phòng mạch:

Phòng mạch Bác sĩ Liêm chuyên tầm soát các vấn đề về sức khỏe, khám và điều trị các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch… Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em

Thời gian khám, chữa bệnh:

Đang cập nhật

Liên hệ:

Địa chỉ phòng mạch: 27 Lô H Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: Đang cập nhật

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

1 Bình luận

1. Mr Nghia says:

Gửi đến từ: Nguyễn Khánh Yên
    Số điện thoại: 0969781xxx
    Nhận xét phòng mạch: Phòng khám Tổng quát ThS.BS Tiền Thanh Liêm

Nhận xét:
    Bác sĩ Tiền Thanh Liêm rất xứng đáng với câu “lương y như từ mẫu”, cả về cung cách cư xử lẫn chuyên môn. Cách đây mấy năm, tôi có cơ hội diện kiến Bác sĩ tại bệnh viện 30-4, lúc Bác sĩ còn là trưởng khoa Ngoại- Chấn thương chỉnh hình. Bác sĩ Liêm nói năng lịch sự, giản dị, giải quyết công việc gọn ghẽ, có tình có lý. Vết thương của tôi giờ đây đã khỏi, và tôi vẫn nghĩ rằng thật may mắn nếu bệnh nhân được gặp Bác sĩ Liêm. Kính chúc Bác sĩ và gia đình những điều tốt đẹp nhất ạ. Cảm ơn những gì Bác sĩ đã làm cho cuộc đời này.

Email này được gửi từ mục gửi nhận xét phòng mạch trang Thông tin Bệnh viện
    (http://thongtinbenhvien.com)