Trình độ chuyên môn
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Thái độ phục vụ
Đánh giá chung

ThS.BS Nguyễn Hồng Anh

Chuyên khoa: Phẫu thuật thẩm mỹ

Học hàm, học vị: Thạc sĩ – Bác sĩ

Thông tin cơ bản:

• Nguyên giảng viên chuyên ngành ngoại khoa – trường Đại Học Y Khoa
  • Tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ từ năm 1992.
  • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ năm 2000
  • Kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Hiện là: Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình – Thẩm mỹ Bệnh Viện Đa Khoa Mắt – Sài Gòn thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt – Sài Gòn

Thông tin phòng mạch:

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ths – Bs Hồng Anh là cơ sở có tiền thân từ Trung Tâm Giải Phẫu Thẩm Mỹ Phú Mỹ Hưng do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh phụ trách. Với nhiều dịch vụ thẩm mỹ và ngoài phẫu thuật thẩm mỹ như Laser, hệ thống máy móc chuyên nghiệp RF, botulinum và các dịch vụ chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi, chỉnh mũi với phương pháp đa dạng, cắt mí mắt, thu gọn vùng bụng, laser mỡ bụng, nâng ngực, mở rộng mí mắt,…

Thời gian khám, chữa bệnh:

Đang cập nhật

Liên hệ:

Địa chỉ phòng mạch: 52 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại liên hệ: Điện thoại: 08 3930 2258;  08 3508 9832 Hotline: 09 6868 4848; 0947 759 827

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

4 Bình luận

1. Mr Nghia says:

Wong Anh Thu qua gator4115.hostgator.com
    06:28 (2 giờ trước)

tới tôi
    Gửi đến từ: Wong Anh Thu
    Số điện thoại: 00491722874xxx
    Nhận xét phòng mạch: Thẩm mỹ viện ThS.Bs Nguyễn Hồng Anh

Nhận xét:
    hallo,
    Tôi từ bên Đức về VN du lịch,và sẵn đó đi thẫm mỹ viện bs Hồng Anh để cắt mí mắt Trên và dưới .
    Đúng 5 ngày sau tôi đến cắt chỉ ,thì nhân viên của B S cắt cho tôi,nhưng họ không cắt hết chỉ,mà
    Bị sót lại 2 mũi ,về đến bên Đức mắt tôi bị xưng và đau , tôi phải đi bác sĩ Đức cho họ kiễm tra lại
    Và cắt chỉ cho tôi,phòng mạch thì không trang bị nhiều máy móc như những thẫm mỹ viện khác.
    Con mắt bên tay phải của tôi thì cho 1 bs trợ lý may lại,nhưng không như ý,vết khâu không được điều .tôi sẽ không bao giờ sửa gì thêm nửa! Mắt cửa tôi bây giờ đã 1 tháng mà vẩn còn xưng !
    Bây giờ 2 mí của tôi không điều !

Email này được gửi từ mục gửi nhận xét phòng mạch trang Thông tin Bệnh viện
    (http://thongtinbenhvien.com)

• Thu Cuc says:

Mình cũng là bác sĩ cũng là một khách hàng của bs Hồng Anh, mình rất ngạc nhiên khi nghe bạn nói vậy vì mấy chị em trong khoa mình ai cũng thẩm mỹ mắt nơi bs Anh và chưa thấy ai phàn nàn.

Còn về chỉ sót lại trong mắt thì cũng có thể vài trường hợp bị nhưng vì chỉ này là 72 – 90 ngày sẽ tự tiêu để giữ dc nếp mắt , còn một số người cơ thể quá nhảy thì sẽ có hiệu tượng khó chịu và sở chỉ này sẽ bị cơ thể kích thích để tìm đường ra.

Và một điều mình thấy lạ nữa là sao số điện thoaị hệ lại là của Mr Hải gì đó, theo mình biết bên BS Anh chỉ liên hệ qua 2 số: 08. 39 30 22 58 – 09 6868 4848 – liệu đây là một việc có vấn đề không trung thực gì ở đây.

2. Thu Hồng says:

Bác sĩ Hồng Anh làm mắt đẹp và cách nói chuyện của bác rất chân thành đúng chất của người miền Trung, Mình đã giới thiệu bạn bè làm ở đây và ai cũng đều hài lòng. Mình chấm BS Hồng Anh – 5 sao

3. Bích Hằng says:

Vì một số ly do mà mình chưa thẩm mỹ được nhưng mình đánh giá cao về đạo đức nghề nghiệp của Bác, sau khi khám và làm hàng loạt xét nghiệm theo yều và bác đã nói chuyện rất chân tình và khuyên mình không nên mổ và hướng dẫn mình chọn 1 phương pháp an toàn hơn cho chính mình.

Nhân đây, cũng gửi đến bác sĩ Hồng Anh vài lời chân thành: dù ai nói gì thì riêng cá nhân em luôn tin và ủng hộ em nhé,