Trình độ chuyên môn
Cơ sở vật chất, trang thiết bị
Thái độ phục vụ
Đánh giá chung

PGS.TS.BS Võ Văn Nho

Chuyên khoa: Ngoại Thần Kinh

Học hàm, học vị: Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ

Thông tin cơ bản:

• Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế
  • Giám đốc Bệnh viện Ngoại Thần Kinh Quốc Tế
  • Cố vấn về Phẫu thuật Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • Chủ tịch Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt Nam nhiệm kỳ 2009 – 2014

Thông tin phòng mạch:

Phòng mạch Bác sĩ Nho khám và điều trị những vấn đề về thần kinh như đau đầu, đột quỵ, rối loạn trương lực, suy nhược thần kinh, parkinson, mất ngủ, chân tay tê lạnh, bệnh viêm nhược cơ và di chứng của tai biến mạch máu não… phẫu thuật thần kinh

Thời gian khám, chữa bệnh:

Đang cập nhật

Liên hệ:

Địa chỉ phòng mạch: 28/38 CX Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

Nhận xét của bệnh nhân:

đang cập nhật

Gửi nhận xét về phòng mạch này

2 Bình luận

1. Chào Bác Sĩ !
    Con tên Lợi hiện đang bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L3-L4,L4-L5,L5-S1 và chèn ép dây thần kinh chân trái. thoát vị L3-L4,L4-L5 ra 3mm…và dạo này con thấy trong người bị đau lên vùng giữa lưng và ngực, vùng cổ, xoay cổ nhiều có tiếng kêu, nay khi nằm phải dùng đến gối ngủ thấp. đấy có phải sự lây lan hay chèn ép vậy BS. Năm nay con 22t, con bị thoát vị đĩa đệm được hơn 3 năm nay rồi, điều trị nhiều nơi vẫn không hết( Uống thuốc, châm cứu, kéo lưng…vv)
    Con đang suy nghĩ có nên mổ không ?
    Con cũng đọc nhiều bài viết về Bsi. Mong Bs cho con lời khuyên ạ !
    Cảm ơn Bs

2. Mr Nghia says:

Nguyễn Thị Thúy qua gator4256.hostgator.com
    09:29 (2 giờ trước)

tới tôi
    Gửi đến từ: Nguyễn Thị Thúy
    Số điện thoại: 0914275xxx
    Nhận xét phòng mạch: Phòng khám Thần kinh PGS.TS.BS Võ Văn Nho

Nhận xét:
    Tôi là một bệnh nhân đã từng khám và điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng trước khi điều trị tại Bệnh viện tôi đã từng đến khám tại phòng khám của ông. Tất cả những gì diễn ra đã ngoài những suy nghĩ của tôi. Ông là một người vừa có tâm, vừa có tài. Qua những dòng nhắn gửi này xin gửi tới ông lời cảm ơn chân thành nhất. Xin kính chúc ông luôn khỏe và thành công nhiều hơn nữa trong niềm tin yêu và kính trọng của mọi người!

Email này được gửi từ mục gửi nhận xét phòng mạch trang Thông tin Bệnh viện
    (http://thongtinbenhvien.com)