Thông Tin Bệnh Viện xin chia sẻ cùng bạn lịch khám bệnh của Phòng khám Ngoại Tim mạch – Bệnh Viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Thành lập năm 2006, khoa Ngoại tim mạch là một trong những khoa lâm sàng chủ chốt của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Mỗi năm, Khoa thực hiện phẫu thuật khoảng 500 trường hợp bệnh tim bẩm sinh, bệnh lý mạch vành, bệnh van tim và mạch máu. Phòng khám, phòng bệnh, phòng mổ, phòng hồi sức… của khoa được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thực hiện những ca phẫu thuật khó, phức tạp, bệnh nặng, phẫu thuật cho trẻ nhỏ ký.

Chức năng – nhiệm vụ:

– Tư vấn những vấn đề liên quan đến các bệnh ngoại khoa tim mạch tại phòng khám, qua điện thoại, email, trang web.

– Khám chẩn đoán, hội chẩn và chỉ định mổ các trường hợp bệnh ngoại khoa tim mạch

– Là một trong những địa chỉ uy tín trong phẫu thuật tim mạch cho người lớn và trẻ em

– Tái khám và theo dõi sau mổ tất cả các trường hợp bệnh nhân đã được phẫu thuật

– Liên tục đồng hành có hiệu quả với các tổ chức xã hội trong những chương trình mổ tim từ thiện cho trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM

Điện thoại: (84.8)3855 4269