Thông Tin Bệnh Viên xin chia sẻ cùng bạn lịch khám bệnh của phòng khám Lồng ngực – Mạch máu Bệnh Viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị ngoại trú, đồng thời phẫu thuật các bệnh thuộc chuyên khoa Lồng ngực – Mạch máu của người bệnh, năm 2004, phòng khám Ngoại Lồng ngực – Mạch máu Bệnh viện Đại học Y Dược đã được thành lập. Sau khi thành lập, lượng bệnh nhân đến khám và phẫu thuật liên tục tăng. Năm 2008, để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người bệnh, Phân khoa Lồng ngực Mạch máu đã được thành lập.

Phân khoa Lồng ngực – Mạch máu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có khả năng vượt trội trong điều trị hầu hết các bệnh về Lồng ngực – Mạch máu, phẫu thuật nội soi…

Điều trị các bệnh:

Lồng ngực:

U phổi, u trung thất, u thành ngực, Nốt phổi đơn độc, u nấm phổi – dãn phế quản, tràn khi màn phổi tự phát và bệnh kén khí phổi, tràn dịch màng phổi bệnh lý, viêm mủ màng phổi và di chứng, tràn dịch và viêm màng tim, tăng tiết mồ hôi tay, nách, dị dạng lồng ngực bẩm sinh, chấn thương – vết thương ngực

Mạch máu: tắc động mạch ngoại biên cấp tính huyết khối

Hẹp động mạch ngoại biên mạn tính, bệnh lý động mạch cảnh, phình động mạch ngoại biên, phình động mạch chủ bụng, suy tĩnh mạch mãn tính và giãn tĩnh mạch chi dưới, huyết khối tĩnh mạch sâu cấp tính, dị dạng mạch máu, tạo Shunt ĐMTM cho bệnh nhân lọc thận, chấn thương vết thương mạch máu và di chứng.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM

Điện thoại: (84.8)3855 4269