Thông Tin Bệnh Viện xin chia sẻ cùng bạn lịch khám bệnh của Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh Viện Đại học Y Dược cơ sở 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có chức năng khám và điều trị tất cả các bệnh lý về Tai Mũi Họng. Khoa qui tụ nhiều thầy thuốc là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, những thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao và là giảng viên của Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực Tai Mũi Họng trong cả nước. Hiện nay, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có 4 phòng khám và 1 phòng nội soi chức năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bệnh về Tai Mũi Họng.

Bên cạnh đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM còn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý:

• Bệnh về tai: Đau tai, ù tai, nặng tai, chảy mủ tai do viêm tai giữa (VTG), viêm tai xương chũm (VTXC). Chóng mặt do hội chứng tiền đình, nghe kém, ung thư tai.
  • Bệnh về mũi: Nghẹt mũi, sổ mũi, nhảy mũi (hắt xì) nhức đầu, viêm mũi cấp, viêm mũi xoang dị ứng, viêm mũi xoang do nhiễm trùng, viêm xoang do răng, viêm xoang polype mũi, polype mũi. Vẹo vách ngăn mũi, u hốc mũi, lệch hình hốc mũi do chấn thương.
  • Bệnh về họng và thanh quản: Viêm amidam ở trẻ em, viêm, ngủ ngáy và ngưng thở khi ngủ. Viêm thanh quản cấp, viêm thanh quản mãn, khàn tiếng, khó thở do viêm thanh quản, hạt dây thanh, polype thanh quản, ung thư thanh quản…
  • Bệnh về đầu mặt cổ: Các khối u vùng lành và ác tính vùng đầu mặt cổ (u tuyến giáp, u tuyến mang tai, u tuyến dưới hàm, u cạnh cổ)… u nang rò bẩm sinh đầu mặt cổ (u nang, rò giáp móng)

Địa chỉ: Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5,HCM

Vũ Công Trực ThS BS Nam Tai mũi họng Sáng thứ bảy