Phòng khám Bác sĩ Anh Thư sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Anh Thư sản phụ khoa Đà Nẵng

Chị em phụ nữ đang muốn tìm kiếm địa chỉ y tế chất lượng để thăm khám, chữa trị các bệnh về phụ khoa. Đừng lo vì đã có thongtinbenhvien.com gợi ý cho bạn những thông tin về phòng khám phụ khoa Anh Thư Đà Nẵng để bạn tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top 10 phòng khám bác sĩ sản phụ khoa tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Tổng quan & Đánh giá 

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi phải đối mặt với các vấn đề sản phụ khoa, một trong những sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho bạn là đến ngay phòng khám bác sĩ Anh Thư để điều trị. Bởi điều đầu tiên làm nên tên tuổi phòng khám đó là tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ Thư. Bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Bác sĩ còn là nguyên Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ – kế hoạch hóa gia đình tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe sinh sản của thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó bác sĩ là nguyên Trưởng phòng khám bệnh khoa sản của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Bác sĩ Anh Thư - người bác sĩ có tâm với nghề
Bác sĩ Anh Thư – người bác sĩ có tâm với nghề

Đội ngũ bác sĩ của phòng khám phụ khoa Anh Thư

Không cần phải bàn đến độ chất lượng của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa Đà Nẵng của bác sĩ Thư. Hầu như đều là những cộng sự tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Anh Thư
Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Anh Thư

Cơ sở vật chất của phòng khám phụ khoa Anh Thư Đà Nẵng 

Để lại ấn tượng tốt ngay lần đầu đến trong mắt của người bệnh là cơ sở vật chất ở phòng khám. Không chỉ hiện đại, sạch sẽ, tiện nghi mà còn có không gian rộng rãi, khá yên tĩnh, vì thế phòng khám trở thành nơi mà mọi người an tâm gửi gắm sức khỏe của mình.

Chuyên môn

Khi đến với phòng khám, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc một cách nhiệt tình. Đồng thời đem đến các dịch vụ như khám sức khỏe phụ nữ tổng quát, xét nghiệm sinh hóa máu, tầm soát ung thư cổ tử cung,…

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám phụ khoa Anh Thư Đà Nẵng

Bước 1: Bệnh nhân tiến hành khai báo các thông tin cơ bản, sau đó sẽ nhận được phiếu khám. Nếu bệnh nhân tái khám, chỉ cần điền một số thông tin cơ bản

Bước 2: Sau khi có phiếu khám, chuyên viên y tế sẽ nhập các thông số về chiều cao, cân nặng, huyết áp cho khách hàng.

Bước 3: Sau khi chờ khoảng 15 phút, sẽ đến lượt bạn thăm khám.

Bước 4: Sau khi được bác sĩ khám bệnh xong, bệnh nhân sẽ có một phiếu có ghi “ kết quả khám bệnh”

Bước 5: Dựa vào quá trình khám bệnh, bác sẽ sẽ tư vấn và đưa ra những hướng dẫn cụ thể về cách điều trị cũng như cách chăm sóc tại nhà và cấp toa thuốc, ngày tái khám ( nếu có)

  • Chi phí khám dao động từ 100.000 – 1.000.000, tùy vào tình trạng bệnh và chi phí phát sinh như nội soi hoặc tiểu phẫu
  • Thời gian khám bệnh: 30 – 45 phút

Thông tin liên hệ

    • Địa chỉ: 33 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng 
    • Số điện thoại: 091 343 0545

thongtinbenhvien.com đã tổng hợp một số điểm chính về phòng khám phụ khoa Anh Thư tại Đà Nẵng. Mong rằng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa chất lượng.

Xem thêm

Phòng khám Bác sĩ Trương Thị Chánh sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám thai An Sinh bác sĩ Lê Thị Mộng Tuyền sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám Marie Stopes International sản phụ khoa Đà Nẵng

4.9/5 - (7 bình chọn)