Phòng khám Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn tai mũi họng Đà Nẵng

Ai cũng có nguy cơ mắc các bệnh lý về tai mũi họng, nếu không có phương pháp chữa trị hợp lý, có thể ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Vì vậy việc cần thiết là phải tìm hiểu và đến thăm khám ở cơ sở y tế uy tín. Sau đây, thongtinbenhvien.com giới thiệu đến bạn thông tin về phòng khám bác sĩ Hoãn tai mũi họng Đà Nẵng.

Xem thêm: Top 14 phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Tổng quan về Bác sĩ Hoãn

Bác sĩ Hoãn - bác sĩ ưu tú tại Đà Nẵng
Bác sĩ Hoãn – bác sĩ ưu tú tại Đà Nẵng

Một cái tên uy tín khác trong danh sách phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Đà Nẵng là Phòng khám của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn – Phó chủ tịch Hội Tai – Mũi – Họng tại Đà Nẵng. Bác sĩ còn kiêm Tổng thư ký Hội Tai Mũi Họng của thành phố Đà Nẵng. Và đồng thời là Trưởng bộ môn Ngoại chuyên khoa, khoa y – Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Hoãn tại Đà Nẵng
Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Hoãn tại Đà Nẵng

Trang thiết bị và đội ngũ y tế

Xứng đáng là một trong những phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Đà Nẵng, phòng khám bác sĩ Hoãn có đội ngũ bác sĩ và cán bộ y tế với trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ chẩn đoán và điều trị các vấn đề như viêm xoang, viêm tai giữa cấp và mãn tính, viêm họng mãn tính, Polyp thanh quản,.. 

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn đang thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn đang thăm khám cho bệnh nhân

Mặc dù với quy mô khá nhỏ nhưng mà phòng khám cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với phương pháp chữa trị hiệu quả. Vì thế mà khi nhắc đến phòng khám này người dân trong khu vực và những người ở vùng lân cận ai ai cũng đều biết đến.

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám bác sĩ Hoãn tai mũi họng Đà Nẵng

Quy trình đặt lịch khám rất đơn giản. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không muốn đợi lâu thì bạn có thể đặt lịch trước. Khi đến trực tiếp phòng khám, các nhân viên phòng khám sẽ tiếp nhận thông tin bệnh nhân. Và sau đó đưa ra những hướng dẫn cụ thể về quy trình khám. Bác sĩ Hoãn sẽ chẩn đoán và kê toa thuốc hợp lý.

  • Chi phí khám bệnh dao động từ khoảng 100.000 – 700.000, tùy theo mức độ bệnh cũng như chi phí phát sinh như nội soi hoặc tiểu phẫu.
  • Thời gian khám bệnh: 15 – 30 phút

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và điều trị, có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: số 162, đường Hải Phòng, thành phố Đà Nẵng.
  • Số điện thoại: 0913497331.
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

          Buổi sáng: từ 9h đến 12h

          Buổi chiều: từ 15h30 đến 18h

Phòng khám bác sĩ Hoãn quả thực là một trong những địa điểm đáng tin cậy cho người bệnh. Thông qua bài viết của thongtinbenhvien.com, mong rằng bạn sẽ chọn được địa điểm thăm khám và chữa trị phù hợp.

Xem thêm:

Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Anh tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Trương Ngọc Hùng tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Bá Tân tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lực tai mũi họng Đà Nẵng

Đánh giá nội dung