Phòng khám Bác sĩ Trương Ngọc Hùng tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám bác sĩ Trương Ngọc Hùng tai mũi họng Đà Nẵng uy tín

Ngày càng xuất hiện nhiều bệnh lý về tai mũi họng, nếu không điều trị sớm sẽ dẫn đến những hậu quả hết sức nghiêm trọng. Chính vì thế mọi người cần tìm kiếm những phòng khám chất lượng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đây thongtinbenhvien.com gợi ý cho bạn phòng khám bác sĩ Hùng tai mũi họng Đà Nẵng uy tín nhé. 

Xem thêm: Top 14 phòng khám tai mũi họng tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Tổng quan & Đánh giá 

Phòng khám của bác sĩ Trương Ngọc Hùng là một cái tên sáng giá mỗi khi bạn muốn tìm kiếm một cơ sở ý tế thăm khám và chữa trị hiệu quả, chuyên nghiệp.

Phòng khám của bác sĩ Hùng tốt và uy tín
Phòng khám của bác sĩ Hùng tốt và uy tín

Với đội ngũ nhân viên y tế tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, phòng khám của bác sĩ Hùng trở thành địa chỉ đáng tin cậy mà mọi người có thể tin tưởng khi thăm khám.

Các dịch vụ tại phòng khám bác sĩ Hùng tai mũi họng Đà Nẵng 

Phòng khám cung cấp các loại dịch vụ liên quan đến tai mũi họng như khám bệnh và chữa bệnh tai mũi họng, chữa viêm xoang, cắt polyp, lấy dị vật vùng tai mũi họng,.. Bên cạnh đó còn có những dịch vụ chuyên môn khác như xét nghiệm, siêu âm,.. Những dịch vụ này cần liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thông tin chính xác và được tư vấn cụ thể.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chính vì thế nên có thể khi đến với phòng khám của bác sĩ Hùng, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ và chuyên môn của bác sĩ.

  • Chi phí khám bệnh dao động từ khoảng 100.000 – 700.000, tùy theo mức độ bệnh cũng như chi phí phát sinh như nội soi hoặc tiểu phẫu.
  • Thời gian khám bệnh: 15 – 30 phút

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và điều trị, có thể liên hệ theo thông tin sau:

    • Địa chỉ: 79 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.
    • Điện thoại: 02363743 803
    • Thời gian làm việc: 17h00 đến 20h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật

thongtinbenhvien.com đã sơ lược những thông tin chính mà bạn cần nắm về phòng khám bác sĩ Hùng tai mũi họng Đà Nẵng. Khi muốn thăm khám và điều trị, bạn nên liên hệ trực tiếp phòng khám để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: 

Phòng khám bác sĩ Hoàng tai mũi họng Đà Nẵng uy tín

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Anh tai mũi họng Đà Nẵng uy tín

Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Bá Tân tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Văn Lực tai mũi họng Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thêm tai mũi họng Đà Nẵng

 

4.8/5 - (9 bình chọn)