Phòng khám Bác sĩ Trương Thị Chánh sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Trương Thị Chánh sản phụ khoa Đà Nẵng

Chị em phụ nữ đang muốn tìm kiếm địa chỉ y tế chất lượng để thăm khám, chữa trị các bệnh về phụ khoa. Đừng lo vì đã có thongtinbenhvien.com gợi ý cho bạn những thông tin về phòng khám bác sĩ Chánh Đà Nẵng để bạn tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top 10 phòng khám bác sĩ sản phụ khoa tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Tổng quan & Đánh giá về bác sĩ Chánh 

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Chánh là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà
Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Chánh là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà

Đứng ngay đầu bảng danh sách này, không thể không kể đến bác sĩ tài giỏi, học cao hiểu rộng – bác sĩ Trương Thị Chánh. Con đường học vấn của bác sĩ là một chặng đường dài không ngừng học hỏi. Bác từng tốt nghiệp Đại học Y khoa Huế, Tốt nghiệp chuyên khoa I chuyên ngành sản phụ khoa tại Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ cũng từng tốt nghiệp chuyên khoa II chuyên ngành Phụ khoa và vô sinh của Đại học Y khoa Huế. Và hiện tại đang tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn, trở thành học viên đào tạo liên tục của trường Đại học Anger cộng hòa Pháp liên kết với Đại học Y Dược Huế.

Bác sĩ Chánh với tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm
Bác sĩ Chánh với tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Bác sĩ Chánh cũng từng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa sản tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Và cũng từng giữ chức Trưởng khoa sản nhi tại Bệnh viện Đa khoa gia đình Đà Nẵng.

Với nhiều năm học tập, tích lũy kiến thức, nhiều năm làm việc trong môi trường bệnh viện, dày dặn kinh nghiệm thực chiến, bác sĩ đã thành lập nên phòng khám sản phụ khoa của riêng mình. Phòng khám trở thành địa chỉ quen thuộc và uy tín với mọi người mỗi khi có nhu cầu thăm khám và chữa trị.

Chuyên môn của phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Chánh

Không chỉ chữa trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến phụ khoa mà phòng khám còn là cơ sở y tế uy tín trong việc chăm sóc thai kỳ. Trong quá trình mang thai, các mẹ cần phải được chăm sóc kỹ càng để đón chào những đứa trẻ khỏe mạnh. Chính vì thế phòng khám sản phụ khoa Đà Nẵng bác sĩ Chánh luôn đặt điều đó lên hàng đầu để nâng cao chất lượng phục vụ.

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Chánh
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Chánh

Phòng khám sản phụ khoa Đà Nẵng của bác sĩ Chánh cung cấp các dịch vụ cho chị em như Khám thai, siêu âm, soi cổ tử cung, tư vấn xét nghiệm,.. Đồng thời còn có khám và điều trị các bệnh nặng như u xơ tử cung, u nang buồng trứng,..

  • Chi phí khám dao động từ 100.000 – 1.000.000, tùy vào tình trạng bệnh và chi phí phát sinh như nội soi hoặc tiểu phẫu
  • Thời gian khám bệnh: 30 – 45 phút

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 0905 246 182 – 0918 347 565
  • Thời gian làm việc: Sáng 7h30- 11h, Chiều 13h30 – 19h hàng ngày, chủ nhật từ 7h30 – 11h30.

thongtinbenhvien.com đã tổng hợp một số điểm chính về bác sĩ Chánh cũng như phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ tại Đà Nẵng. Mong rằng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm một phòng khám sản phụ khoa chất lượng.

Xem thêm

Phòng khám thai An Sinh bác sĩ Lê Thị Mộng Tuyền sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám Marie Stopes International sản phụ khoa Đà Nẵng

Phòng khám Bác sĩ Anh Thư sản phụ khoa Đà Nẵng

4.9/5 - (8 bình chọn)