Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Kiêm Hảo ở Huế

Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Kiêm Hảo ở Huế

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bé là việc cần thiết và rất quan trọng trong quá trình khôn lớn và trưởng thành của bé. Để giúp bố mẹ tìm hiểu và dễ dàng lựa chọn phòng khám phù hợp, thongtinbenhvien.com giới thiệu về Phòng khám Bác sĩ Hảo ở Huế. 

Xem thêm: Top 10 phòng khám bác sĩ nhi tốt và uy tín tại Huế

Tổng quan & Đánh giá

Khi các bậc phụ huynh muốn phát triển thể trạng, chăm sóc sức khỏe cho bé, giúp bé mau ăn chóng lớn hoặc phục hồi sức khỏe hiệu quả sau bệnh thì hãy bỏ túi ngay thông tin phòng khám bác sĩ Hảo – địa chỉ y tế quen thuộc với mọi gia đình có trẻ nhỏ. 

Phòng khám nhi Bác sĩ Hảo tại Huế

Bác sĩ Trần Kiêm Hảo hiện đang làm việc tại Sở Y tế với chức vụ Giám đốc Sở Y tế. Với nhiều năm làm việc trong nghề, gặt hái được nhiều thành công và chữa trị có hàng loạt ca bệnh của trẻ, tên tuổi của Bác sĩ Trần Kiêm Hảo vang xa ở Huế nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Vì lượng khách thăm khám ngoài giờ hành chính khá nhiều cho nên bác sĩ đã xây dựng phòng khám tư nhân để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và đem đến sức khỏe tốt nhất cho người dân. 

Chân dung Bác sĩ Trần Kiêm Hảo
Chân dung Bác sĩ Trần Kiêm Hảo

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám nhi Bác sĩ Hảo

Ngoài chuyên môn cao, các bác sĩ tại phòng khám nhi bác sĩ Hảo được đánh giá cao vì thái độ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc trong từng khâu tổ chức và thăm khám. Luôn hỗ trợ, động viên, thân thiện với các bé. Đó là điểm cộng lớn nhất trong lòng các bậc phụ huynh.

Trang thiết bị

Phòng khám nhi bác sĩ Hảo có trang thiết bị hiện đại, máy móc và vật dụng đầy đủ, vệ sinh sạch sẽ, được tiệt trùng và xử lý một cách kỹ càng. 

Dịch vụ

Phòng khám nhi Bác sĩ Hảo cung cấp các dịch vụ cho trẻ như:

  • Tiêm vitamin K
  • Tiêm chủng
  • Hồi sức sơ sinh
  • Chữa trị vàng da
  • Khám nhi

Tùy vào tình trạng sức khỏe, sẽ có những chi phí thăm khám khác nhau

  • Chi phí khám ban đầu dao động từ 100.000 – 300.000 
  • Thời gian khám bệnh: 15 – 30 phút

Quy trình khám chữa bệnh tại phòng khám nhi Bác sĩ Hảo

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không phải chờ đợi quá lâu, phòng khám còn cho phép phụ huynh đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại. Khi đến phòng khám bác sĩ Hảo, các bé sẽ được bác sĩ khám một cách nhanh chóng. 

Thông tin liên hệ

Để được phòng khám nhi bác sĩ Hảo tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 436 Lê Duẩn, Huế
  • Số điện thoại: 0914 002 329
  • Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai đến Chủ nhật 17:00 – 20:00

Trên đây thongtinbenhvien.com đã giới thiệu thông tin Phòng khám Bác sĩ Hảo ở Huế dành cho bạn. Khi bé có dấu hiệu bất thường, hãy đưa bé đến cơ sở uy tín để thăm khám kịp thời nhé. 

Xem thêm

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng khoa nhi ở Huế

Phòng khám Bác sĩ Lê Thiện Thuyết khoa nhi ở Huế

Phòng khám nhi Bác sĩ Châu Văn Hà ở Huế

4.4/5 - (7 bình chọn)