Phòng khám Thiện Phước thai siêu âm Đà Nẵng

Phòng khám Thiện Phước thai siêu âm Đà Nẵng

Các mẹ đang muốn tìm kiếm địa chỉ y tế chất lượng để thăm khám và chăm sóc em bé nằm trong bụng khỏe mạnh.Đừng lo vì đã có thongtinbenhvien.com gợi ý cho bạn những thông tin về phòng khám Thiện Phước Đà Nẵng để bạn tìm hiểu và lựa chọn nhé.

Xem thêm: Top 10 phòng khám thai siêu âm tốt và uy tín tại Đà Nẵng

Tổng quan & Đánh giá về phòng khám Thiện Phước Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ phòng khám chất lượng uy tín cung cấp các dịch vụ siêu âm thai kỳ là phòng khám đa khoa Thiện Phước. 

Phòng khám có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Không những thế các bác sĩ còn tư vấn nhiệt tình, giải thích rõ ràng những khúc mắc của các mẹ trong quá trình siêu âm. Chính vì thế, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả và quy trình làm việc tại đây.

Phòng khám đa khoa Thiện Phước - một trong những địa chỉ chất lượng cho các mẹ lựa chọn
Phòng khám đa khoa Thiện Phước – một trong những địa chỉ chất lượng cho các mẹ lựa chọn

Trang thiết bị tại phòng khám Thiện Phước

Ngoài ra, sở hữu trang thiết bị hiện đại, nâng cấp theo công nghệ mới, do đó phòng khám đa khoa thiện phước xứng đáng là các tên nổi bật trong danh sách các phòng khám thai siêu âm Đà Nẵng.

Đến đây, các mẹ sẽ được cung cấp các dịch vụ siêu âm tốt nhất và những lời khuyên hữu ích cho quá trình chăm sóc thai kỳ đạt hiệu quả, khỏe mạnh.

Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại hoặc tới trực tiếp phòng khám nhé.

  • Chi phí khám thai siêu âm dao động từ 100.000 – 500.000, với mỗi dịch vụ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau.
  • Thời gian khám : 30 – 45 phút

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và điều trị, có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 82 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Hotline: 0236 3866 577

thongtinbenhvien.com đã tổng hợp một số điểm chính về phòng khám Thiện Phước Đà Nẵng. Mong rằng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi các mẹ muốn tìm địa điểm thăm khám chất lượng. 

Xem thêm

Phòng khám Bác sĩ Thái Lan và Bác sĩ Đôn thai siêu âm Đà Nẵng

 

4.8/5 - (6 bình chọn)