Benh-vien-da-khoa-van-phuc-binh-duong
Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc Bình Dương tổ chức bán BHYT tự nguyện

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia BHYT tự nguyện trong việc mua BHYT và chuyển đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu, Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức điểm bán BHYT tự nguyện cho các đối tượng mua BHYT tự nguyện tại 3 cơ sở của Công ty TNHH Bệnh viện Vạn Phúc.

Quyền lợi của người tham gia BHYT tự nguyện được quy định: Đối với cá nhân (thân nhân của người lao động có trách nhiệm nuôi dưỡng cùng hộ gia đình, xã viên hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể, lưu học sinh nước ngoài tự túc tại Việt Nam, trẻ em đủ 72 tháng tuổi chưa đi học, các đối tượng khác nếu có phát sinh) thì đóng 621.000 đồng. Đối với hộ gia đình: người thứ nhất đóng 621.000 đồng, người thứ 2 đóng 434.700 đồng (bằng 70% người thứ nhất), người thứ 3 đóng 372.600 đồng (60% người thứ nhất), người thứ 4 đóng 310.00 đồng (50% người thứ nhất), người thứ 5 trở đi đóng 248.400 đồng (40% người thứ nhất).

Giá trị sử dụng thẻ đối với người tham gia lần đầu là 30 ngày kể từ ngày đóng tiền.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc là đơn vị có quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực, đa số người bệnh đến đây đều hài lòng với cung cách phục vụ và tính chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ. Việc tổ chức bán BHYT tại bệnh viện là việc làm thiết thực giúp người dân tiếp cận được chính sách bảo hiểm của Nhà nước một cách dễ dàng.

Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc, Địa chỉ: 45 Hồ Văn Cống, xã Tương Bình Hiệp, Thủ Dầu 1, Bình Dương

(Nguồn Baobinhduong.vn)

4 Bình luận

 1. nguyễn hải chung says:

  công ty vợ tôi có đăng ký bảo hiểm tại vạn phúc nhưng khi sinh qua bênh viện tỉnh 512 như vậy vợ tôi có duoc hưởng bảo hiểm không, còn nếu sinh tại bệnh viện van phuc thì chi phí hết bao nhieu

  • Ms Vân says:

   Chào bạn,
   Bạn đăng kí bảo hiểm cho vợ là dạng Bảo hiểm y tế thường hay bảo hiểm y tế theo yêu cầu? Bạn comment rõ vào bên dưới, để website trả lời phù hợp nhe!

 2. Hạnh says:

  mình cũng đăng kí bh ở vạn phúc khi sanh minh sanh ở 512 giường z co đc hưởng bh hk
  bh của mình là lm cty cty đăng kí

  • Mr Nghia says:

   Bạn vụi lòng ghi rõ “sanh ở 512 giường” nghĩa là như thế nào? Không hiểu bạn nói gì hết

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*