Ngày 7/4, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đã tổ chức khánh thành, đưa vào hoạt động Khoa Điều trị theo yêu cầu, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

san-khoa-chat-luong-cao
Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ khánh thành Khoa Điều trị theo yêu cầu (Hình minh họa)

Đây là nơi cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao theo tiêu chuẩn khách sạn đầu tiên trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Khoa Điều trị theo yêu cầu của Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ có diện tích sử dụng trên 650m2, gồm 14 phòng bệnh, với kiến trúc đẹp, nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi sang trọng.

Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ còn đầu tư trang bị 1 máy nội soi Karl-storz của Đức, trị giá 2,5 tỷ đồng và một máy siêu âm HD7, trị giá trên 900 triệu đồng để phục vụ việc chẩn đoán và điều trị phụ khoa và tầm soát ung thư vú.

Bác sỹ Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ cho biết việc Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ đưa Khoa Điều trị theo yêu cầu vào hoạt động đã nâng tổng số giường bệnh của bệnh viện lên 380 giường, xóa bỏ tình trạng quá tải, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân ở Cần Thơ và các địa phương trong khu vực.

Đặc biệt, việc đưa Khoa điều trị theo yêu cầu vào hoạt động sẽ giúp các bệnh nhân trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long được tiếp cận, sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí thấp hơn các bệnh viện tư nhân ở thành phố Cần Thơ.

Tại Khoa Điều trị theo yêu cầu có đầy đủ các dịch vụ khép kín như phòng sinh gia đình, giảm đau trong chuyển dạ, dịch vụ phẫu thuật theo yêu cầu, chăm sóc tại giường chất lượng cao và các dịch vụ khác như phục vụ suất ăn tại chỗ, dịch vụ giặt là, massage cho bé hằng ngày, gội đầu cho sản phụ.

(Theo vietnamplus.vn)

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*