Ngày 2/8, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) cho biết, bệnh viện này đang cấp cứu cho 3 bệnh nhân gồm: bà Nguyễn Thị Ân (71 tuổi); Nguyễn Thị Nhật Trâm (17 tuổi) và Nguyễn Yến Nhi (13 tuổi, tất cả cùng ngụ tại khu phố 8, phường Hố Nai, Tp Biên Hòa, Đồng Nai) bị bỏng nặng do nổ bình gas khi nấu ăn

no-binh-gas
Bà Nguyễn Thị Ân – 1 trong 3 người bị bỏng do nổ bình gas đang được các bác sĩ chữa trị

Trước đó, vào chiều 1/8, trong Nhi đang nấu ăn thì bình gas 12 kg bất ngờ phát nổ khiến 3 bà cháu bị thương. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng.

Theo các bác sĩ tại bệnh viện, bà Ân bị bỏng độ 1-2 ở vùng bụng, lưng, cẳng chân với diện tích khoảng 23% so với cơ thể. Hai cháu của bà này cũng bị bỏng độ 1- 2 với diện tích chiếm khoảng 15% đến 20%.

Hiện sức khỏe của các bệnh nhân đã ổn định, tuy nhiên do bà Ân lớn tuổi, sức khỏe yếu cộng với rối loạn điện giải nên tiên lượng bệnh trạng nặng hơn. Đánh giá của các bác sĩ, sức khỏe các bệnh nhân đã ổn định. Hiện các bệnh nhân vẫn được chăm sóc và theo dõi sức khỏe.

theo doanhnghiepvn.vn