Sau khi vào bệnh viện cấp cứu, nạn nhân đã tử vong, người nhà cho rằng lỗi là do ê kíp y bác sĩ của bệnh viện tắc trách.

buoi-lam-viec-cua-benh-vien
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng làm việc với báo chí (sáng 20/8)

Theo đơn khiếu nại của bà Dương Thị Minh Nguyệt, trú quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng gửi đến các cơ quan chức năng trên địa bàn TP. Đà Nẵng vào hồi 9h ngày 14/8, con gái bà đau đầu nôn mửa nên được đưa vào Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng để cấp cứu.

Đến 9h57′ bác sĩ thông báo là tình trạng của con gái bà là bị xuất huyết não, mặc dù được truyền nước và thở ô xy, nhưng chưa đưa con gái bà Nguyệt đi chụp CT. Mãi đến 12h04′ bác sĩ mới đưa bệnh nhân đi chụp CT và thông báo với gia đình là bệnh nhân bị xuất huyết tràn não, hôn mê sâu, không cứu được nữa.

Bà Nguyệt cho rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của con gái mình là do các y bác sỹ tắc trách vì thời gian 2h đồng hồ (9h57′ – 12h04′) các bác sỹ làm gì với tình hình nguy kịch của con gái bà?

Để tìm hiểu rõ sự việc, sáng ngày 20/8 PV đã có cuộc trao đổi với bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế TP. Đà Nẵng để tìm hiểu rõ sự việc. Bà Yến cho biết: ‘Sáng nay tôi cũng mới nhận được đơn của người nhà bệnh nhân. Hiện tại bệnh viện đã chuyển đơn cho phòng nghiệp vụ y tế xuống bệnh viện làm việc để nắm tình hình”.

Bà Yến cũng cho biết thêm, nếu cán bộ y tế xử sự không đúng thì sẽ có biện pháp xử lý phù hợp.

theo nguoiduatin.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*