Sau khi ăn trưa, 24 công nhân đăng ký suất ăn cơm chay có biểu hiện nhức đầu, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa…

Ngày 19-2, Trung tâm y tế quận Tân Phú (TP HCM)  đã phối hợp cùng Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM trực tiếp đến Bệnh viện quận Tân Phú ghi nhận tình hình hàng chục công nhân của một công ty trên địa bàn quận phải nhập viện sau khi ăn trưa

Nhiều công nhân bị ngộ độc sau buổi ăn trưa

Nằm trên giường bệnh, chị T.T.V cho biết do hôm nay nhằm ngày rằm tháng giêng, một số công nhân đặt phần cơm chay, số khác vẫn ăn cơm như bình thường. Theo chị V, phần ăn chay gồm có rau mầm, gỏi nấm bào ngư, đậu bắp kho với củ hũ dừa, đậu hũ.

Sau khi ăn khoảng 15 phút, chị cảm thấy buồn nôn, khó chịu, chóng mặt, nhức đầu. Ngoài chị V, thì nhiềungười ăn cơm chay cũng có biểu hiện tương tự.

Chị T.T.N kể sau khi ăn xong được một  lúc thì chị có cảm giác rất khó chịu, cơ thể lạnh run, buồn nôn nên chị muốn đi vệ sinh. Lúc này chị mới biết là nhiều người cũng bị như mình.

Ông Vũ Minh Chiêu, Trưởng Phòng y tế quận Tân Phú, thống kê bước đầu ghi nhận 24 ca có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, trong đó 11 người đã ổn định sức khỏe và được cho về, còn lại 15 ca đang được theo dõi tại bệnh viện. Trung tâm Y tế quận đã phối hợp với Ban Quản lý an toàn thực phẩm TP HCM thăm hỏi bệnh nhân, xác định cơ sở cung cấp suất ăn ở quận 2 và cử người xuống làm việc, xác minh

theo nld.com.vn

 

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*