Ngày 14.1, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với Quỹ Tấm Lòng vàng Báo Lao động và Cty Coca – Cola Việt Nam đã tổ chức Chương trình “Xuân vui khỏe cùng công nhân” cho 500 công nhân Cty Dona Pacific (KCN Sông Mây, huyện Trảng Bom)

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Tết sum vầy” tại khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom. Chương trình gồm: Hội thảo chuyên đề và dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe được các bác sĩ của Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai trực tiếp trao đổi tương tác những thắc mắc của công nhân và trả lời ngay tại chỗ với thời lượng 120 phút. Ngoài ra, công nhân còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt trong mùa cường độ lao động tăng cao. Ngoài ra, đoàn bác sĩ của Bệnh viện huyện Trảng Bom cũng trực tiếp kiểm tra, tư vấn sức khỏe miễn phí của 500 công nhân.

Công nhân Trần Thị Hoài Thu cho biết: Hằng ngày em rất bận rộn với công việc, do đó việc Công đoàn tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí ngay tại Cty là rất thuận tiện cho công nhân.

Bà Đặng Thị Thơm – Chủ tịch CĐCS Cty Dona Pacific cho biết: Cty chúng tôi có khoảng 10.000 công nhân lao động, ban đầu họ là các công nhân ở tỉnh lẻ đến làm việc, sau đó mua nhà cửa sinh sống, lập gia đình tại đây là trở thành người dân của địa phương. Do đó, để chăm lo cho Tết Đinh Dậu 2017, chúng tôi đã làm việc cùng BGĐ Cty, chuẩn bị hàng trăm phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) để tặng tết cho công nhân, thực hiện chương trình đêm giao thừa và về nhà trọ thăm công nhân đón tết. Tổng giá trị quà lên tới 3 tỷ đồng

theo laodong.com.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*