Hơn 400 bệnh nhân nghèo tại 3 huyện Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên được thăm khám và mổ điều trị miễn phí ngay tại địa phương.

kham-va-mo-viem-xoang-bang-laser
Khám và mổ viêm xoang bằng tia laser

Ngày 22-8, tại Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cát Tiên (Lâm Đồng), Bệnh viện Thống Nhất TP HCM; Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM (Chi hội từ thiện Minh Tâm), đã tổ chức khám, mổ và cấp thuốc điều trị miễn phí cho hơn 400 bệnh nhân nghèo thuộc địa bàn 3 huyện phía Nam (Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên) tỉnh Lâm Đồng.

Các bác sĩ đã thăm khám và mổ điều trị miễn phí chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai – mũi – họng bằng tia laser và cấp, phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân.

GS-TS Nguyễn Đức Công, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TP HCM, Trưởng đoàn thăm khám, cho biết: “Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm tổ chức thăm, khám chữa bệnh và tư vấn miễn phí cho bệnh nhân là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghèo trên địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa tỉnh Lâm Đồng”.

Ngoài ra, cũng trong ngày 22-8, bếp ăn từ thiện Thiện Tâm đã nấu hơn 400 suất cơm chay miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến thăm khám tại TTYT Cát Tiên.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*