images (9)

Chương trình chăm sóc mắt học đường lần thứ 10: “Mắt khỏe mỗi ngày, ngời sáng tương lai” do công ty Rhoto Mentholatum phối hợp với bệnh viện Mắt Cao Thắng, Bệnh viện Mắt Đà Nẵng, Bệnh viện Mắt Hà Nội tổ chức khám và phát hiện các bệnh về mắt cho hơn 34.000 học sinh tại nhiều trường trung học phổ thông tại thành phố Hồ Chí Minh, Quãng Ngãi, Quảng Nam, Ninh Bình, Hà Nội và An Giang từ ngày 16/3 đến 9/5/2015.

Theo khảo sát của ngành y tế, tỷ lệ học sinh bị các tật khúc xạ về mắt lên đến 73,2%, riêng cận thị học đường là 47,5%. Việc được khám và tư vấn ngay tại trường học sẽ giúp các em phát hiện kịp thời các bệnh về mắt để chữa trị.