Sự việc xảy ra tại trạm y tế xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (tỉnh Nghệ An) vào sáng 24-9 làm trạm trưởng, điều dưỡng và nữ hộ sinh đều nhập viện cấp cứu

tram-y-te-xa-nghia-son
Trạm Y tế xã Nghĩa Sơn – nơi xảy ra vụ việc

Chiều 24-9, ông Nguyễn Hữu Quý – chủ tịch UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết thông tin trên.

Theo đó, khoảng 9g sáng 24-9, bác sĩ Lê Hữu Đoài – trạm trưởng trạm y tế xã Nghĩa Sơn – sau khi cãi vã đã bất ngờ dùng dao chém hai nhân viên trong trạm y tế xã này.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Quỳnh Nga (nữ hộ sinh) và chị Lê Thị Điện (điều dưỡng). Sau khi chém hai người xong, ông Đoài đập đầu vào tường và cắn lưỡi nhưng được mọi người phát hiện, can ngăn.

Sau đó, ông Đoài được đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế huyện Nghĩa Đàn còn chị Nga và chị Điện được chuyển đến bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc Nghệ An.

Trao đổi với Tuổi trẻ chiều 24-9, bác sĩ Nguyễn Viết Lương, trực lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An, cho biết chị Điện bị chém đứt xương bàn tay út còn chị Nga bị gãy xương trụ cẳng tay trái. Sau khi được cấp cứu, cả hai người không còn nguy kịch đến tính mạng.

Chiều nay 24-9, gia đình chị Điện, chị Nga đã chuyển hai người ra bệnh viện Việt Đức Hà Nội tiếp tục điều trị.

Sau khi xảy ra sự việc, phòng Y tế huyện Nghĩa Đàn đã xuống nắm tình hình, ổn đình tình hình công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Công an huyện Nghĩa Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, nguyên nhân xảy ra sự việc là do mâu thuẫn trong công việc, xây dựng trạm y tế chuẩn Quốc gia

theo tuoitre.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*