Thang máy rơi tự do trong tòa nhà mới của bệnh viện C Đà Nẵng (Bộ Y tế) khiến một cụ ông là người nhà của bệnh nhân bị gãy chân và đa chấn thương.

roi-thang-may
Khu xảy ra sự cố rơi thang máy tại Bệnh viện C Đà Nẵng khiến 1 nạn nhân bị chấn thương nặng

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 13 phút ngày 31/8. Nạn nhân là cụ Thuận, năm nay khoảng 70 tuổi, là người nhà của bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

“Vào thời điểm trên, thang máy số 4 ở tòa nhà khu Nội-đa chức năng bỗng bất ngờ ngặp sự cố rơi tự do từ tầng 4 xuống tầng trệt. Sự cố không may xảy ra khiến ông Thuận bị gãy chân, rách da vùng cằm, đầu.

“Sau khi xảy ra tai nạn, bệnh viện đã tức tốc đưa nạn nhân cấp cứu tại khoa Chấn thương, chụp X-quang toàn thân… Hiện tại, nạn nhân đã trở lại tình trạng tỉnh táo” – bà Võ Thị Hà Hoa – Phó Giám đốc Bệnh viện C cho hay

Theo bà Hoa, vào lúc xảy ra tai nạn chỉ có một mình nạn nhân trong thang máy. Tòa nhà khu Nội-đa chức năng được khánh thành vào tháng 11/2013 và vẫn đang trong thời gian bảo hành.

Sau sự cố rơi thang máy, lãnh đạo Ban Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng và các đơn vị liên quan đang tiến hành lập biên bản và giám định, làm rõ nguyên nhân sự cố.

theo giaoducthoidai.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*