Sáng nay, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đã chúc mừng Bộ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)

chuc-mung-ngay-thay-thuoc-viet-nam
Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn chúc mừng ngành y nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên ngành y tế trong suốt những năm qua đã nỗ lực không ngừng vì sức khỏe nhân dân.

Thứ trưởng cho hay, những năm qua ngành y tế đã có công lớn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, xây dựng y đức của ngành cùng với việc hiện đại hóa nền y tế nước nhà.

Thứ trưởng nhấn mạnh đến sự phối hợp chặt chẽ giữa Bộ TT&TT với Bộ Y tế trên các lĩnh vực như tuyên truyền, ứng dụng CNTT vào công việc cụ thể.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn chúc ngành y tế nói chung và Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói riêng tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời phối hợp chặt chẽ giữa 2 Bộ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cảm ơn những chia sẻ của Thứ trưởng Trương Minh Tuấn. Bộ trưởng Tiến cũng cho biết, ngành y tế và truyền thông là hai lĩnh vực không thể tách rời. Từ bản ký kết và hợp tác giữa Bộ TT&TT và Bộ Y tế, thời gian tới 2 Bộ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác nhằm tuyên truyền, giúp nhân dân hiểu nỗ lực của ngành, những khó khăn và phấn đấu làm hài lòng người bệnh cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe của ngành y tế.

Không chỉ về mặt truyền thông, Bộ trưởng Tiến cũng cho biết, Bộ TT&TT đã hỗ trợ ngành y rất nhiều về công nghệ thông tin, nhất là trong lĩnh vực quản lý hệ thống thông tin theo chuỗi như an toàn thực phẩm, mỹ phẩm…

theo infonet.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*