Ung thư dạ dày là bệnh gặp hàng đầu trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa. Tại Việt Nam, bệnh nhân mắc bệnh ung thư dạ dày thường đến bệnh viện ở giai đoạn muộn, vì vậy kết quả điều trị còn hạn chế, thời gian bệnh nhân sống được sau 5 năm chiếm tỷ lệ thấp (10 – 20%).

Để kết quả điều trị bệnh ung thư dạ dày được tốt hơn, nâng cao tỷ lệ người bệnh sống trên 5 năm sau điều trị thì bệnh phải được chẩn đoán ở giai đoạn sớm. Vì vậy, cần phải có kế hoạch tầm soát ung thư dạ dày ở những người có các yếu tố nguy cơ để có thể phát hiện bệnh sớm.

Nhằm chia sẻ cho cộng đồng những thông tin bổ ích về bệnh lý ung thư dạ dày, bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình khám, tư vấn miễn phí: “Tầm soát và chẩn đoán sớm bệnh ung thư dạ dày”

Đến với chương trình, người tham dự sẽ được ThS BS Võ Duy Long – Khoa Ngoại Tiêu hóa bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tư vấn, giải đáp về bệnh lý cũng như các yếu tố nguy cơ của bệnh ung thư dạ dày. Đặc biệt, làm sao để chẩn đoán được bệnh ở giai đoạn sớm nhằm nâng cao kết quả điều trị và kéo dài sự sống cho người bệnh ung thư dạ dày.

  • Thời gian: 08h00 Chủ nhật, ngày 13/9/2015
  • Địa điểm: Giảng đường A, Lầu 4, khu B, 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TPHCM

Đặc biệt, chương trình sẽ ưu tiên khám miễn phí cho 100 trường hợp đăng ký sớm nhất.

Đăng ký tham dự miễn phí qua Bộ phận Chăm sóc khách hàng

Điện thoại: 08 3952 5356 – 3952 5353 (trong giờ hành chính)

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*