Sau khi gia đình bé 15 tháng tuổi bức xúc “quây” bệnh viện để làm rõ nguyên nhân bé tử vong. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải (P.7, TP.Cà Mau) đã đến động viên và hỗ trợ gia đình 40 triệu đồng.

benh-vien-da-khoa-hoan-my-minh-hai-ca-mau
Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải Cà Mau, nơi bé 15 tháng tuổi được các bác sĩ chẩn đoán bệnh và điều trị

Ngày 23.8, trao đổi với PV, ông Ong Thanh Phong – Phó Giám đốc BVĐK Hoàn Mỹ Minh Hải (Cà Mau) xác nhận: Khi sự việc xảy ra, do tâm lý mất con nên gia đình bé Anh xúc động mạnh nên đến hỏi nguyên nhân bé qua đời.

BV đã phân tích bước đầu cho người nhà hiểu rồi phối hợp với chính quyền địa phương, bệnh viện tuyến huyện nơi gia đình bé Anh cư ngụ đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình bé Anh 40 triệu đồng, số tiền này được trích từ Quỹ Công đoàn của BVĐK Hoàn Mỹ Minh Hải. “Đây là số tiền bệnh viện dùng để hỗ trợ rủi ro, nhằm chia sẻ mất mát với gia đình bệnh nhân theo quy định của bệnh viện”, ông Phong lý giải.

Ông Phong cho biết, hiện tại bệnh viện chưa ghi nhận lỗi trong quá trình điều trị, BV này sẽ tiến hành họp Hội đồng y khoa để tìm làm rõ nguyên nhân và thông báo sự việc trong thời gian nhanh nhất.

theo laodong.com.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*