Ngay khi bắt đầu đăng ký, website của Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội không thể truy cập được do quá tải. Sau khi website này hoạt động trở lại, trong vòng 10 phút, hơn 6.000 liều vắc xin đã hết số

website
Website của Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội không thể truy cập được do quá tải

Sáng 3.2, nhiều điểm tiêm chủng trên địa bàn TP.Hà Nội đã tổ chức đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ “5 trong 1” Pentaxim đợt 2 trực tuyến trên các website.

Đợt này đối tượng đăng ký là những trẻ đủ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi. Ngay khi bắt đầu đăng ký, website của Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội (http://www.ytdphanoi.gov.vn) không thể truy cập được do quá tải, có thời điểm cùng lúc hơn 79.000 lượt người truy cập đăng ký.

Sau khi website này hoạt động trở lại, trong vòng 10 phút, hơn 6.000 liều vắc xin đã hết số. Thời gian triển khai tiêm tại trung tâm từ 4.2 – 3.3.2016 (trừ thứ bảy, chủ nhật). Riêng trong đợt nghỉ Tết Bính Thân, trẻ được tiêm vào các buổi sáng.

Cùng ngày, việc đăng ký tiêm qua website của Trung tâm tiêm chủng 131 Lò Đúc (Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư) diễn ra thuận lợi hơn do lượng truy cập không ồ ạt.

Tại đây, có hơn 3.600 liều vắc xin Pentaxim, triển khai tiêm từ 17.2 – 5.3. Tương tự, tại phòng khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh, đến hơn 9 giờ cùng ngày, toàn bộ 799 liều vắc xin Pentaxim đã được đăng ký xong, thời gian tiêm diễn ra từ 16 – 21.2

theo thanhnien.com.vn

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*