Sáng 14-1, tại Hà Nội, Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 (Bộ Quốc phòng) tổ chức tổng kết phong trào thi đua quyết thắng (TĐQT) năm 2016

Năm 2016, công tác thi đua khen thưởng và phong trào TĐQT được Bệnh viện triển khai toàn diện, đồng bộ. Phong trào thi đua có bước đổi mới mạnh mẽ, sáng tạo, diễn ra liên tục, sôi nổi; kết hợp tốt thi đua thường xuyên với thi đua cao điểm, đột kích; gắn thực hiện nhiệm vụ chính trị với phong trào thi đua, các cuộc vận động và hoạt động của các tổ chức quần chúng… góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc, số lượng khám bệnh đạt gần 700.000 bệnh nhân/năm. Bệnh viện là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào TĐQT toàn quân; được Bộ Quốc phòng đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua. Hội nghị đề ra phương hướng, mục tiêu phong trào TĐQT năm 2017, nhằm xây dựng Bệnh viện chính quy, khoa học, tiên tiến, văn hóa, xứng đáng Bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia.

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao Cờ thi đua của Bệnh viện tặng bốn tập thể; trao danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”, “Đơn vị tiên tiến” tặng 30 tập thể; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Chiến sĩ tiên tiến tặng 999 cá nhân, có thành tích xuất sắc trong phong trào TĐQT

theo nhandan.com.vn