Hội đồng cấp thành phố xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” lần thứ 12 của UBND thành phố Hồ Chí Minh vừa thông báo kết quả xét chọn

Theo đó, danh sách các thầy thuốc đủ tiêu chuẩn trình Hội đồng cấp Nhà nước xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, “Thầy thuốc Ưu tú” gồm: bốn thầy thuốc đủ tiêu chuẩn xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân” là tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Bệnh viện Nhân dân Gia Định; Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Tăng Chí Thượng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh; Phó Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Bác sĩ chuyên khoa cấp II Lê Hoàng Minh, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu và 58 thầy thuốc khác cũng được Hội đồng cấp thành phố xét, đề cử tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”

theo nhandan.com.vn